Your journey begins here!

Personalize your experience by creating an account with Eurasia Concept.

One of us?

Please log in if you already have an account.
Special-Presale-Offer-Article-desktop-2048x788

Nâng tầm không gian sống với ưu đãi Pre-sale từ Eurasia Concept


10
Nov

Khởi động mùa mua sắm lớn nhất trong năm, Eurasia Concept dành tặng các khách hàng thân thiết chương trình Pre-sale với ưu đãi đặc biệt lên đến 50% các sản phẩm nội thất Ý cao cấp. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để khách hàng sở hữu những sản phẩm đẳng cấp được các chuyên gia lựa chọn tỉ mỉ từ các thương hiệu danh tiếng châu Âu với mức giá ưu đãi nhất. Chương trình diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 30/11/2018.


November 28, 2018

Khởi động mùa mua sắm lớn nhất trong năm, Eurasia Concept dành tặng các khách hàng thân thiết chương trình Pre-sale với ưu đãi đặc biệt lên đến 50% các sản phẩm nội thất Ý cao cấp. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để khách hàng sở hữu những sản phẩm đẳng cấp được các chuyên gia lựa chọn tỉ mỉ từ các thương hiệu danh tiếng châu Âu với mức giá ưu đãi nhất. Chương trình diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 30/11/2018.

Mùa ưu đãi năm nay sẽ xuất hiện những thương hiệu nội thất cao cấp từ Ý được ưa chuộng nhất, nổi tiếng với cách phối màu tinh tế và thiết kế quý tộc của thương hiệu Bentley Home lấy cảm hứng từ di sản lẫy lừng của hãng siêu xe lừng danh thế giới, sự cộng hưởng hài hòa giữa thiết kế và thời trang huyền thoại Fendi Casa, những huyền thoại thiết kế từ thương hiệu dẫn đầu về chế tác da Poltrona Frau, hay những sản phẩm thủ công độc đáo chế tác từ gỗ của thương hiệu Giorgietti,... Với mức ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết, đây sẽ là những sự lựa chọn không thể bỏ qua của giới mộ điệu thiết kế Ý để bổ sung vào không gian sống, tôn vinh chất lượng và nét đẹp vượt thời gian.
poltrona-frau-main-banner_1520503703_grande
Hãng nội thất Poltrona Frau không chỉ là câu chuyện về kĩ thuật chế tác da tinh tế với bề dày lịch sử 105 năm, hay chất lượng của sự sang trọng, mà còn là biểu tượng đỉnh cao của kỹ thuật chế tác thủ công nhuần nhuyễn pha trộn sự tinh tế trong từng chi tiết hoàn thiện được nghiên cứu và gìn giữ qua thế kỷ. Mỗi sản phẩm của Poltrona đều được đánh giá như một di sản thiết kế được đặc tả tinh tế trong từng chi tiết. Là thương hiệu da số 1 châu Âu với nguồn da độc quyền Pelle Frau® có hơn 180 lựa chọn màu sắc và cách xử lý bề mặt khác nhau mang lại trải nghiệm qua nhiều giác quan: thị giác, xúc giác và khứu giác.
giorgetti-brand-banner_1522826646_grande
Nếu Poltrona Frau kể câu chuyện về nội thất chế tác từ da thì Giorgetti lại cất lên lời ca về nhịp điệu của gỗ. Kể từ khi thành lập vào năm 1898, Giorgetti đã trở thành một biểu tượng quan trọng trong nội thất Ý cao cấp, được xem là hình mẫu cho sự tỉ mỉ, tinh tế trong tất cả các khâu chế tác để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng hoàn hảo. Vượt xa sự cứng nhắc, khuôn mẫu, không gian nội thất Giorgetti luôn tràn ngập cảm giác tinh tế, thanh lịch và quyết đoán với tôn chỉ giữ vững những nét đẹp đầy đối lập.
visionnaire-gallery-7_1523094543_grande
Visionnaire luôn đem đến sự thỏa mãn tuyệt đối cho các khách hàng với khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp trang trí nội thất: từ những không gian kiến trúc rộng lớn, đến những sản phẩm trang trí nhỏ nhất đầy tinh xảo. Điều này chính là một trong những tôn chỉ phát triển của thương hiệu khi Visionnaire không ngừng nỗ lực tạo ra những “total concept” với tất cả thành tố nội thất từ tổng thể đến chi tiết đều được nghiên cứu, xây dựng, sắp xếp một cách khoa học nhưng không kém phần nghệ thuật nhằm thể hiện chính xác nhất cá tính của người chủ sở hữu, tạo nên các “triết lý nhà cửa” (home philosophy) độc nhất.
fendi-main-banner_1520503548_grande
Với ảnh hưởng từ tư duy thời trang đương đại, sản phẩm của Fendi Casa nổi bật với những chi tiết làm bằng da, lông thú, khóa kéo hay kiểu khâu và thêu tay đặc trưng, mang đến những thiết kế và sản phẩm nội thất đẳng cấp bậc nhất và chi tiết trong từng sản phẩm luôn phản chiếu được bản sắc độc đáo của hãng thời trang lừng danh Fendi.
bentley-home-main-banner_1519789693_grande
Thương hiệu Bentley Home được ra đời nhằm tôn vinh truyền thống của thương hiệu xe hơi nổi tiếng này. Những đường cong và hình dáng kinh điển của Bentley, nay được diễn đạt bằng ngôn ngữ độc đáo của nghệ thuật nội thất. Từng sản phẩm toát lên sự cân bằng giữa việc sử dụng những chất liệu cao cấp như gỗ thạch nam, đá cẩm thạch kết hợp cùng tay nghề chế tác thủ công sắc sảo. Bentley Home truyền tải được một phong cách sống hằng ngày sang trọng, đầy lôi cuốn nhưng đồng thời luôn sẵn sàng đón đầu các xu hướng trong tương lai.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI PRE-SALE
Ưu đãi lên đến 50% các sản phẩm nội thất & vật phẩm trang trí từ các thương hiệu chọn lọc.
Thời gian áp dụng chương trình: 15/11/2018 đến 30/11/2018
Địa chỉ:
Showroom I: Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Showroom II: 16-18 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Thời gian mở cửa: 9:30am - 8:00pm tất cả các ngày trong tuần
Hotline: ‎(028) 66502233
Special-Presale-Offer-Article-desktop-2048x788